3 translation companies in VN

Go down

3 translation companies in VN

Bài gửi by caothilehuyen on Wed Sep 12, 2018 1:24 pm

1. Công ty dịch thuật Expertrans Global

Sau 12 năm hình thành và phát triển, công ty Expertrans Global được đánh giá là một trong các công ty dịch thuật uy tín nhất Việt Nam hiện nay với mạng lưới 130 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên toàn cầu có bằng cấp và trình độ cao. Expertrans Global cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu, hồ sơ, công văn, hộ chiếu, sách truyện,… trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, CNTT, Luật, Y học,… với việc sử dụng công nghệ dịch tiên tiến nhất hiện nay, cùng tốc độ dịch nhanh 200 từ/giờ, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa, đặc biệt là chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối cho mọi khách hàng.

   Hotline: 092 605 1999
   

  2.  Dịch thuật công chứng 24h

Dịch thuật 24h là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí tài. Dịch thuật 24h được thành lập với phương châm “Đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin”,  luôn mong muốn đem những gì thuần túy nhất cho khách hàng. Ngoài sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, tốt nhất, công ty còn góp phần cung cấp thông tin sơ lược về hoạt động dịch thuật thông qua những bài giới thiệu, tin tức phong phú, đa dạng góp phần đem lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi nhất.

   Điện thoại: (04) 32 121 268
   

   3. Dịch thuật Trần Phú:

Dịch thuật Trần Phú được coi là một trong những công ty uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty khẳng định có thể đảm nhận nhiều dự án dịch thuật mang tính chuyên môn cao. Dịch thuật công chứng Trần Phú làm việc dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà bất kì ai làm việc tại công ty luôn hướng đến, cùng tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời tác phẩm vô cùng tuyệt vời.

   Điện thoại: 0976 114 888 - 0964 07 99 55
 

caothilehuyen

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 05/09/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết